Giới Thiệu

Thông tin từ Mitsubishi Phương Nguyên - Ngày 09/03/2016

MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN (Võ Văn Kiệt)


  Đại Lý MITSUBISHI Ôtô lớn nhất khu vực phía Nam

---------------------------------------

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu Mitsubishi đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi đối tượng khách hàng, Mitsubishi Việt Nam đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng như : Mirage, Attrage, Triton , Pajero Sport, Oulander….. cùng với một chuỗi hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước. 


Ngày 22 tháng 03 năm 2016, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ôtô PHƯƠNG NGUYÊN (gọi tắt là 
Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN) chính thức trở thành đại lý thứ 21 dưới sự ủy nhiệm của Mitsubishi Motor Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Mitsubishi ôtô tại thị trường Việt Nam. 

Là đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Tọa lạc tại cửa ngõ trong giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ (số 63A Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM), nơi được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng trong việc phát triển ngành dịch vụ ôtô trong thời gian sắp tới, Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN được đầu tư gần hơn 150 tỷ đồng với diện tích hơn 30.000mtrong đó khu vực showroom chiếm 500m2 được trưng bày các dòng xe mới nhất của Mitsubishi Việt Nam và những dòng xe nhập khẩu khác mang thương hiệu Mitsubishi, trong đó có 1 phòng Vip đầy đủ các tiện nghi nhằm phục vụ cho khách hàng mua xe mới. Bên cạnh đó với diện tích phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng rãi hơn 350m2 bao gồm hồ bơi, khu vực giải trí bida, phòng gym……được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp như wi-fi free, dịch vụ truyền hình cáp phim HD chất lượng cao và các máy tính truy cập tốc độ cao, khách hàng còn được phục vụ nước uống miễn phí với các loại nước uống cao cấp. Khu vực trưng bày những sản phẩm phụ kiện chính hãng và các sản phẩm nội ngoại thất ôtô, được nhập từ nước ngoài chắc chắn sẽ giúp quý khách hiểu thêm về những tiện ích khi trang bị thêm cho chiếc xe của quý khách những thuận lợi khi có thêm những phụ kiện đó trên xe. 

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, ngành công nghiệp ô tô cần một sự thay đổi rất lớn từ qui mô hoạt động cho đến việc đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhằm mang lại sự an tâm cao nhất đối với người sử dụng ô tô. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN  được thiết kế và xây dựng thành một mẫu hình của Mitsubishi tại Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hơn 15 tỷ đồng chỉ riêng các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất thỏa mãn các điều kiện của các Cơ quan chức năng về Cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe cơ giới - các thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả các nước phát triển tin dùng như là Mỹ, Nhật, Ý, Hàn Quốc, Đức. Trong khuôn viên nhà xưởng rộng lớn, và hơn 40 khoang sửa chữa cùng nhiều trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng như máy đo góc lái Hunter, máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, máy chẩn đoán thế hệ mới HDS của Mitsubishi, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai. Tại đây tất cả các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa của khách hàng được giải quyết tốt nhất theo quy định của Mitsubishi Việt Nam và thế giới. 

Về nhân lực: hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã nổ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Mitsubishi Việt Nam. Điều này thể hiện Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN   cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Mitsubishi.

Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN   còn cam kết cùng Mitsubishi Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường sống trong các hoạt động kinh doanh của công ty. Điển hình là Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN  chính thức trở thành Đại lý đầu tiên của Mitsubishi Việt Nam tại miền Nam áp dụng quy trình sử dụng và xử lý Sơn gốc nước (Water Born Painting) không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

Triết lý MITSUBISHI

 

Sự thành công của Mitsubishi Việt Nam hôm nay là quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa vào 3 Triết lý Mitsubishi bao gồm Niềm tin cơ bản ( gồm "Tôn trọng con người” ), Tôn chỉ Công ty và Chính sách quản lý. 


Các triết lý này không chỉ được chia sẻ bởi toàn thể các nhân viên mà còn tạo nên nền tảng cho tất cả các hoạt động của Công ty và thiết lập các tiêu chuẩn cho việc thực hiện và ra quyết định của tất cả các nhân viên trong Tập đoàn Mitsubishi.

 

Được dẫn dắt bởi những giấc mơ của mình và phản ánh giá trị của những ước mơ đó, Mitsubishi sẽ tiếp tục tham gia vào những thách thức để chia sẻ niềm vui với khách hàng và cộng đồng trên toàn thế giới, phấn đấu để trở thành một công ty được xã hội mong đợi.

 

UY TÍN -- CHẤT LƯỢNG ======>>>> TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

HOTLINE 24/7 : 090 76 76 226 Mr. Nam

Showroom: 63A Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Email : nhnam@mitsubishiphuongnuyen.com.vn